Bán dù che nắng tại Kon Tum

Cơ sở chúng tôi làm đơn vị cung cấp dù che nắng tại Kon Tum cho quý khách hàng sử dụng làm dù che mưa, che nắng ở bể bơi, quán, … Vừa là nhà sản xuất và bán dù tại xưởng cho nên mức chi phí mua dù che nắng luôn mức giá thấp cho quý bà con. Mức chi phí thấp vừa đảm bảo bà con có thu nhu hạn chế cũng sở hữu chiếc dù che đáp ứng nhu cầu buôn bán ngoài trời.


Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất dù che nắng với đội ngũ công nhân lành nghề và các kỹ sư giàu sức sáng tạo. Chúng tôi thiết kế nên những mẫu dù vuông không chỉ vô cùng tiện lợi khi sử dụng mà còn chắc chắn và bền bỉ.


CÔNG TY TM & DV MINH ĐỨC
Chuyên : Sản xuất cung cấp ô dù che nắng sỉ và lẻ trên toàn quốc
Hotline :   : O9O9.69.55.OO – O9O6.476.355 (Mr Đức) 24/7
Mail : [email protected]
website: Avivoda.com

Dù che nắng MINH ĐỨC sản phẩm dù che nắng được sử dụng rộng rãi trên thị trường Kon Tum hiện nay, với những ưu điểm như: diện tích che nắng lớn, dễ bố trí do tán dù hình vuông, vững chãi, sức chụi gió tốt.

Bà con ở Kon Tum muốn mua bán dù che nắng Kon Tum vui lòng liên hệ Dù che MINH ĐỨC chúng tôi ngay để được bán với mức chi phí thấp. Đặt biệt hơn với những gam màu sắc tươi trẻ và da dạng của MINH ĐỨC, những cây dù che của bạn trở nên lung linh đầy màu sắc, bạn hãy chọn cho mình những gam màu phù hợp nhất nhé! Cần liên hệ : O9O6.476.355 - Email : [email protected]

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*