Bán dù che nắng tại đồng tháp

Mời quý khách hàng ghé thăm gian hàng du che nang Dong Thap tại cơ sở đồng tháp chúng tôi có đầy đủ các loại dù che nắng, dù che café, dù che lệch tâm,…Từng sản phẩm sản xuất tại xưởng dù che MINH ĐỨC luôn đảm bảo quá trình kiểm tra chất lượng thiết kế, kiểm định chất lượng khâu sản xuất. Vì sản phẩm qua qui trình kiểm tra nghiệm nghặt cho nên dù che nắng luôn đảm bảo chất lượng khi đến tay người dung.

Bạn là người đồng tháp hay đang có quán café, nhà hàng và đang cần dù che nắng để bổ sung thêm vẻ thẩm mỹ cho quán café, nhà hàng mình không ? Hãy đến với cơ sở bán dù che nắng đồng tháp bạn tha hồ mà lựa chọn những sản phẩm dù che mình ưu thích.

CÔNG TY TM & DV MINH ĐỨC
Chuyên : Sản xuất cung cấp ô dù che nắng sỉ và lẻ trên toàn quốc
Hotline :   : O9O9.69.55.OO – O9O6.476.355 (Mr Đức) 24/7
Mail : [email protected] website: Avivoda.com


Hiện tại tại xưởng sản xuất rất nhiều chủng loại dù che khác nhau, đáp ứng nhu cầu che mát ở các bãi tắm, khu du lịch, sự kiện,… và hầu như sản phẩm dù che nắng đồng thápMINH ĐỨC sản xuất đang đóng vai trò quan trọng trong đời sống người dân, giữ vị trí thiết yếu trong kinh tế.

Chúng tôi gửi lời mời đến quý khách hàng hãy sử dụng sản phẩm dù che tại xưởng sản xuất, bán dù che nắng Đồng tháp chúng tôi để tận hưởng những giây phút mát mẻ bên cây dù cùng ly café, món ăn thú vị.


 Cần liên hệ : O9O6.476.355 - Email : [email protected]

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*