Bán dù che nắng tại Vĩnh Long

Cơ sở Bán du che nang Vinh Long là đơn vị chuyên sản xuất và nhập khẩu, mua bán dù che nắng, tại cơ sở với nhiều loại dù và kích thước, mẫu mã khác nhau. Là đơn vị sản xuất dù, MINH ĐỨC luôn chú trọng đến từng khâu thiết kế, sản xuất để cho ra sản phẩm dù che nắng chất lượng sản phẩm sản xuất ra phải đạt đúng yêu cầu để đảm bảo về kỉ thuật sử dụng và đặc biệt phải mang lại vẻ thâm mỹ cho sản phẩm dù trong mắt khách hàng.

Hiện nay rất nhiều khách hàng tại Vĩnh Long đã kí kết hợp đồng với đơn vị MINH ĐỨC chúng tôi thi công công trình quán café, hồ bơi,…cung cấp dù che nắng Vĩnh Longcho quý khách hàng. Du che nang vừa là sản phẩm che mưa và nắng cho quán vừa là dụng cụ trang trí thêm cho không gian quán xá.

CÔNG TY TM & DV MINH ĐỨC
Chuyên : Sản xuất cung cấp ô dù che nắng sỉ và lẻ trên toàn quốc
Hotline :   : O9O9.69.55.OO – O9O6.476.355 (Mr Đức) 24/7
Mail : [email protected] website: Avivoda.com

Tại MINH ĐỨC, cơ sở bán dù che nắng Vĩnh Long có nhiều màu dù khác nhau cho quý khách hàng lựa chọn, chúng tôi có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm thiết kế nhiều mẫu dù đẹp được khách hàng yêu thích sử dụng. Khi khách chọn kích thước dù và màu dù xong, chúng tôi sẽ giao tận nơi cho quý khách hàng theo thời gian yêu cầu. Cần liên hệ : O9O6.476.355 - Email : [email protected]

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*