Bán dù che nắng quận Tân Phú

Công ty MINH ĐỨC chúng tôi chuyên sản xuất các loại ô dù ngoài trời, đặc biệt là dù quảng cáo ngoài trời giá rẻ. Xưởng sản xuất du che nang quan Tan Phu của chúng tôi là xưởng sản xuất dù có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề. Luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu. chúng tôi tự hào là đơn vị kinh doanh luôn được khách hàng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh tin tưởng và hợp tác lâu năm .

Xưởng sản xuất ô dù che nắng quận tân phú luôn đảm bảo chất lượng đầu vào từ khâu nhập nguyên vật liệu đến cả giai đoạn sản xuất và giai đoạn đầu ra, tất cả mọi giai đoạn đều được kiểm soát một cách chặt chẽ.

CÔNG TY TM & DV MINH ĐỨC
Chuyên : Sản xuất cung cấp ô dù che nắng sỉ và lẻ trên toàn quốc
Hotline :   : O9O9.69.55.OO – O9O6.476.355 (Mr Đức) 24/7
Mail : [email protected] website: Avivoda.comĐồng thời, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ in logo thương hiệu lên ô dù che nắng để quảng bá hình ảnh thương hiệu với chất lượng in sắc nét. Đặc biệt xưởng sản xuất chúng tôi cũng nhận sản xuất ô dù che nắng quảng cáo số lượng lớn với mức giá chiết khấu hấp dẫn. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, am hiểu về ô dù che nắng, chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế khi khách hàng chưa có file thiết kế ô dù, tư vấn chất liệu phù hợp với ngân sách quảng cáo và thời gian sử dụng.
Khách hàng khi có nhu cầu cần tư vấn về sản phẩm hay đặt mua dù ngoài trời, vui lòng liên hệ với xưởng sản xuất bán mai hien quan tan phu của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

 Cần liên hệ : O9O6.476.355 - Email : [email protected]

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*