Bán dù che nắng tại quận Gò Vấp

Công Ty MINH ĐỨC chuyên sản xuất và phân phối các loại ô du che nang quan Go Vap  đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kích thước, tính năng sử dụng.
Áp dụng kỹ thuật in kỹ thuật số tiên tiến hiện đại. Ô dù che nắng của chúng tôi đảm bảo tốt nhất với chất lượng in sắc nét. Với đội ngũ thiết kế các loại dù che nắng rất chuyên nghiệp chúng tôi luôn sản xuất ra nhưng sản phẩm đa dạng kiểu dáng, màu sắc và kích thước thuận tiện trong sử dụng… Sản phẩm dù mai hien quan go vap của chúng tôi không những đem lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách mà còn là sản phẩm thân thiện với môi trường mang tính thẩm mỹ hữu dụng…


CÔNG TY TM & DV MINH ĐỨC

Chuyên : Sản xuất cung cấp ô dù che nắng sỉ và lẻ trên toàn quốc
Hotline :   : O9O9.69.55.OO – O9O6.476.355 (Mr Đức) 24/7
Mail : [email protected] website: Avivoda.com


Công ty có thể thiết kế và in ấn theo yêu cầu của quý khác hàng. Chúng tôi nhận sản xuất dù che nắng hợp đồng số lượng lớn ô quảng cáo, quảng cáo thương hiệu cho các công ty, doanh nghiệp với mức giá hấp dẫn.
Sở hữu xưởng sản xuất riêng, được trang bị đầy đủ trang thiết bị tiện nghi, mà không qua bất kì khâu trung gian nào nên cơ sở bán dù che nắng quận gò vấp Giá thành sản phẩm mang tính cạnh tranh cao. Ngoài ra chúng tôi cũng rất hân hạnh khi được hỗ trợ trong việc thiết kế và in ấn theo yêu cầu của quý khách hàng để góp phần xây dựng và quảng bá thương hiệu cho các công ty, các doanh nghiệp

Chúng tôi Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng, kính mong nhận được nhiều hơn nữa sự hợp tác của quý vị.

 Cần liên hệ : O9O6.476.355 - Email : [email protected]

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*