Bán dù lệch tâm Đồng Nai

Dù che nắng có hai loại: dù lệch tâm và dù đúng tâm. Trong đó, dù lệch tâm có những ưu điểm vượt trội:
  • Dù lệch tâm với tán dù nằm một bên so với thân dù do đó mang lại cảm giác dễ chịu hơn khi sử dụng so với dù đúng tâm (thân dù nằm ở giữa nên vướng víu khi sử dụng). Hơn nữa lựa chọn dù lệch tâm sẽ có sự bố trí hợp lí hơn tận dụng từng khoản không gian để kinh doanh.
  • Du lech tam dong nai có tác dụng che nắng che mưa, có tay nâng dễ dàng cho việc nâng lên hạ xuống và chỉ cần một người là có thể di chuyển được.
  • Với kiểu dáng sang trọng và hiện đại dù lệch tâm mang đến cho không gian của quí khách sự quí phái, sang trọng, hiện đại mà dù đúng tâm không thể có được từ đó quí khách có thể thu hút nhiều khách và nhận được lợi nhuận nhiều hơn.
  • Dù lệch tâm có nhiều mẫu mã hơn đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau cho từng không gian của quí khách hàng.


Cơ sở bán dù lệch tâm Đồng Nai của công ty MINH ĐỨC chúng tôi luôn cập nhập mẫu mã dù che nắng mới và không ngừng cải tiến mẫu mã dù che nắng  để làm hài lòng quí khách. Chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu và tự hào là cơ sở sản xuất dù che nắng được khách hàng tin tưởng sử dụng.

CÔNG TY TM & DV MINH ĐỨC
Chuyên : Sản xuất cung cấp ô dù che nắng sỉ và lẻ trên toàn quốc
Hotline :   : O9O9.69.55.OO – O9O6.476.355 (Mr Đức) 24/7
Mail : [email protected] website: Avivoda.com

Khách hàng ở Đồng Nai khi có nhu cầu cần tư vấn về sản phẩm hay đặt mua dù ngoài trời, vui lòng liên hệ với xưởng sản xuất bán dù lệch tâm vuông Đồng Nai của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

 Cần liên hệ : O9O6.476.355 - Email : [email protected]

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*