Bán dù lệch tâm Phan Rang

Sân vườn bạn rộng, khu vực có gó mạnh, bạn cần một cây dù che có diện tích lớn để có thể che mát không gian của bạn nhưng có thể đúng vững vàng trước gió . Du lech tam Phan Rang là sự lựa chọn hoàn hảo cho trường hợp này. Bạn e rằng quá lớn và di chuyển như thế nào? Bạn đừng lo vấn đề này nhé, dù lệch tâm có thể dễ dàng nâng lên hạ xuống nhờ cánh tay đồn, dưới đế có bánh xe giúp di chuyển một cách dễ dàng. Dù lệch tâm có thể vừa che mưa vừa che nắng mà còn làm tăng tính thẩm mỹ trong khu vườn nhà, hồ bơi, bãi biển, quán cà phê, nhà hàng…

Hiện nay cơ sở sản xuất bán dù lệch tâm vuông Phan Rang của Công ty MINH ĐỨC chúng tôi đưa ra thị trường rất nhiều mẫu dù lệch tâm khác nhau. Từ kiểu dáng cho đến kích thước, khách hàng có thể lựa chọn mẫu sản phẩm dù lệch tâm phù hợp với không gian sân vườn của mình để nó trở nên hoàn mỹ hơn.

CÔNG TY TM & DV MINH ĐỨC

Chuyên : Sản xuất cung cấp ô dù che nắng sỉ và lẻ trên toàn quốc

Hotline :   : O9O9.69.55.OO – O9O6.476.355 (Mr Đức) 24/7
Mail : [email protected] website: Avivoda.comChúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm từ khâu nhập nguyên vật liệu đến khâu sản xuất phân phối đến người tiêu dùng cuối cùng. Chúng tôi cam kết khách hàng được cam kết giao hàng đúng tiến độ. Sản phẩm cung cấp được đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn đã cam kết. Cam kết bồi thường thiệt hại cho khách hàng nếu lỗi do cở cơ sở sản xuất dù lệchtâm Phan Rang gây ra.

Khách hàng ở Phan Rang khi có nhu cầu cần tư vấn về sản phẩm hay đặt mua dù ngoài trời, vui lòng liên hệ với xưởng sản xuất bán dù lệch tâm Phan Rang của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

 Cần liên hệ : O9O6.476.355 - Email : [email protected]

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*