Bán dù lệch tâm Phú Yên

Công ty MINH ĐỨC chúng tôi chuyên phân phối các loại ô du lech tam Phu Yen. Nhiều năm hoạt động trong nghề, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị được quý khách hàng ở Phú Yên tin tưởng và hợp tác lâu năm.


Sản phẩm của cơ sở bán dù lệch tâm tròn Phú Yên của chúng tôi có những đặc điểm nổi bật như:
  • Màu sắc đa dạng: màu tắng, xanh rêu, nâu, xanh biển, xanh dương đậm, màu kem, đỏ tươi, đỏ đậm, màu xám, xanh lá… bạn có có thể tha hồ lựa chon gam màu yêu thích và phù hợp với không gian và khuôn viên đơn vị bạn nhất.
  • Vải dù bằng chất liệu polyester cao cấp nhập khẩu, dày, độ bền cao. Có khả năng trượt nước, chống bám bụi, dễ dàng vận chuyển, vận hành sử dụng chỉ cần 1 người, Bề mặt được làm nhẵn mang tính thẩm mỹ cao, chịu đựng sức thổi mạnh của mưa gió. Dễ dàng bố trí và che mát một khoảng không gian lớn khi nắng gắt hay mưa lớn.
  • Có dịch vụ in logo, thương hiệu riêng cho từng các doanh nghiệp, giúp quảng bá hình ảnh công ty đến người tiêu dùng.  Dù che nắng với màu sắc và in logo quán sẽ tạo được phong cách đặc trưng, giúp nhấn mạnh thương hiệu đến khách hàng.
CÔNG TY TM & DV MINH ĐỨC
Chuyên : Sản xuất cung cấp ô dù che nắng sỉ và lẻ trên toàn quốc
Hotline :   : O9O9.69.55.OO – O9O6.476.355 (Mr Đức) 24/7
Mail : [email protected] website: Avivoda.com

Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm từ khâu nhập nguyên vật liệu đến khâu sản xuất phân phối đến người tiêu dùng cuối cùng.
Khách hàng ở Phú Yên khi có nhu cầu cần tư vấn về sản phẩm hay đặt mua dù lệch tâm, vui lòng liên hệ với xưởng sản xuất  bán dù lệch tâm Phú Yêncủa chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

 Cần liên hệ : O9O6.476.355 - Email : [email protected]

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*