Bán dù lệch tâm Quận 2

Ô dù là vật dụng chuyên dụng chúng ta thường dùng tránh nắng, che mưa, tạo bóng mát. Đặc biệt là ở Việt Nam, một đất nước có khí hậu nhiệt đới thời tiết nên có có mưa rào rải rác quanh năm, ô du lech tam quan 2 là một vật dụng không thể thiếu.

Công ty MINH ĐỨC chuyên sản xuất, cung cấp ô dù quảng cáo các loại:  ô dù cầm tay, ô dù quà tặng, ô dù quảng cáo, ô dù lệch tâm, ô dù nghệ thuật, ô dù thời trang, ô dù che mưa, ô dù cỡ nhỏ, ô con …. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm ô dù phục vụ cho mục đính quảng cáo, tổ chức sự kiện, khuyến mãi, quà tặng….

CÔNG TY TM & DV MINH ĐỨC

Chuyên : Sản xuất cung cấp ô dù che nắng sỉ và lẻ trên toàn quốc

Hotline :   : O9O9.69.55.OO – O9O6.476.355 (Mr Đức) 24/7
Mail : [email protected] website: Avivoda.com

Ô du lech tam tron quảng cáo lớn ngoài trời giúp hỗ trợ các đại lý thân thiết và tạo sự thân thiện về hình ảnh thương hiệu. Hãy thử tưởng tượng logo/ hình ảnh doanh nghiệp của bạn được bày trí ở những quán café, những tụ điểm ăn uống ngoài trời, hồ bơi,… Dù che nắng với những mẫu logo, những câu slogan của doanh nghiệp bạn in được in trực tiếp trên tán dù quảng cáo ngoài trời. Vô hình chung logo thương hiệu của các bạn đã được quảng bá trên khắp mọi nẻo đường. Giá cả hợp lý, đảm bảo về sản phẩm dù lệch tâm tại quận 2 và chất lượng. Sản xuất, in ấn thương hiệu theo đơn đặt hàng.

Khách hàng khi có nhu cầu cần tư vấn về sản phẩm hay đặt mua dù lệch tâm che nắng, vui lòng liên hệ với xưởng sản xuất bán dù lệch tâm Quận 2 của công ty MINH ĐỨC chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

 Cần liên hệ : O9O6.476.355 - Email : [email protected]gmail.com

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*