Bán dù lệch tâm tại Đăk Lăk

Công ty MINH ĐỨC chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các loại du lech tam dak lak như: dù lệch tâm tròn, dù lệch tâm vuông, dù đôi … Với các kích thước khác nhau cũng như màu sắc và mẫu mã đa dạng.Sở hữu đội ngũ nhân viên chăm chỉ, siêng năng và nhiều kinh nghiệm, đội ngũ tư vấn nhiệt tình, năng động với công việc, Chúng tôi mong muốn đem những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Khi hợp tác với cơ sở sản xuất bán dù lệch tâm tại Đăk Lăk của chúng tôi, quý khách hàng được cam kết giao hàng đúng tiến độ và giao hàng đúng theo tiêu chuẩn đã cam kết với khách hàng. Xưởng sản xuất ô dù lệch tâm tại Đăk Lăk của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng đầu vào từ khâu nhập nguyên vật liệu đến cả giai đoạn sản xuất và giai đoạn đầu ra, tất cả mọi giai đoạn đều được kiểm soát một cách chặt chẽ.

CÔNG TY TM & DV MINH ĐỨC

Chuyên : Sản xuất cung cấp ô dù che nắng sỉ và lẻ trên toàn quốc

Hotline :   : O9O9.69.55.OO – O9O6.476.355 (Mr Đức) 24/7
Mail : [email protected] website: Avivoda.com

Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng nhất. Nhiều năm hoạt động trong nghề, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị được quý khách hàng ở Đăk Lăk tin tưởng và hợp tác lâu năm.

Khách hàng ở Đăk Lăk khi có nhu cầu cần tư vấn về sản phẩm hay đặt mua dù lệch tâm, vui lòng liên hệ với xưởng sản xuất bán dù lệch tâm tại Đăk Lăk của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

 Cần liên hệ : O9O6.476.355 - Email : [email protected]

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*