Bán dù lệch tâm tại Bình Định

Ngày nay du lech tam Binh Dinh được sử dụng rất phổ biến, khắp mọi nơi như: bãi biển, khu thể thao ngoài trời, khu dành cho hội nghị, các khu vực hoạt động du lịch dã ngoại, cắm trại, các khu resort, khách sạn, các khu biệt thự, khuôn viên quán cafe sân vườn, khuôn viên nhà ở, khuôn viên trường học…Dù lệch tâm có nhiều loại như: dù lệch tâm tròn, dù lệch tâm vuông, dù che quán cafe, dù treo tường, dù gỗ. Không những là sản phẩm chuyên dụng che mưa che nắng tiện lợi dù lệch tâm còn có những ưu điểm nổi bật như:

CÔNG TY TM & DV MINH ĐỨC

Chuyên : Sản xuất cung cấp ô dù che nắng sỉ và lẻ trên toàn quốc
Hotline :   : O9O9.69.55.OO – O9O6.476.355 (Mr Đức) 24/7
Mail : [email protected] website: Avivoda.com
  • Tính tiện ích: dù lệch tâm có tính cơ động cao, vừa gọn nhẹ, lắp đặt nhanh chóng, vừa tháo dỡ dễ dàng nếu không dùng đến.
  • Tính thẩm mỹ: làm đẹp cho không gian nhà hàng, resort, quán café…làm tăng vẻ sang trạng cho quán của quý khách hàng
  • Thời gian thi công nhanh so với thi công truyền thống
  • Dễ bố trí do tán dù hình vuông, dù tròn, vững chãi, sức chiu gió tốt.

Công ty MINH ĐỨC chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các loại ô dù lệch tâm với chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lí. Với thái độ phục vụ nhiệt tình và hợp tác của đội ngũ nhân viên thiết kế, tư vấn, cơ sở sản xuất bán dù lệch tâm tại Bình Định của chúng tôi chắc chắn quý khách hàng sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất .

Khách hàng ở bình định khi có nhu cầu cần tư vấn về sản phẩm hay đặt mua dù lệch tâm, vui lòng liên hệ với xưởng sản xuất bán dù lệch tâm tại Bình Định của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

 Cần liên hệ : O9O6.476.355 - Email : [email protected]

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*