Bán dù lệch tâm tại Kom Tum

Thương hiệu dù che nắng MINH ĐỨC với nhiều năm kinh nghiệm và sự uy tín của mình trên thị trường sản xuất ô du lech tam Kon Tum đã và đang nhận được nhiều sự tín nhiệm từ phía khách hàng. Sản phẩm được phân phối trên toàn quốc với giá mức giá cực kỳ hấp dẫn.

CÔNG TY TM & DV MINH ĐỨC

Chuyên : Sản xuất cung cấp ô dù che nắng sỉ và lẻ trên toàn quốc

Hotline :   : O9O9.69.55.OO – O9O6.476.355 (Mr Đức) 24/7
Mail : [email protected] website: Avivoda.comĐặc điểm vượt trội của sản phẩm ở cơ sở bán dù lệch tâm vuông Kom Tum:
  • Che mưa che nắng, tạo bóng mát với diện tích lớn, chịu lực gió tốt, có tính cơ động, dễ dàng trong việc di chuyển và nâng lên hạ xuống
  • Đa dạng về màu sắc, mẫu mà, kích thước để khách hàng lựa chọn phù hợp với không gian của mình
  • Không chỉ che mưa, che nắng và mang bóng mát mà sản phẩm ô dù quảng cáo ngoài trời của chúng tôi cũng là phương tiện quảng cáo hiệu quả nhờ  dịch vụ in logo, thương hiệu riêng, thông điệp muốn truyền tải cho từng các doanh nghiệp, giúp quảng bá hình ảnh công ty đến người tiêu dùng. Nhờ đó, các sản phẩm/dịch vụ cũng như hình ảnh công ty bạn sẽ đến gần hơn với người tiêu dùng, qua đó tăng độ phủ sóng và mức độ nhận biết thương hiệu của đơn vị bạn
  • Tăng tính thẩm mỹ cho khuôn viên đơn vị của bạn: với thiết kế tinh tế, hiện đại, dù lệch tâm sẽ đem lại cho khuôn viên của bạn một sức sống mới đầy sang trọng.


Khách hàng ở Kom Tum khi có nhu cầu cần tư vấn về sản phẩm hay đặt mua dù lệch tâm, vui lòng liên hệ với xưởng sản xuất bán dù lệch tâm tạiKom Tum của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

 Cần liên hệ : O9O6.476.355 - Email : [email protected]

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*