Bán dù lệch tâm Tiền Giang

Xưởng sản xuất bán du lech tam Tien Giang quảng cáo ngoài trời MINH ĐỨC chuyên sản xuất và phân phối các loại ô dù quảng cáo dùng cho sự kiện, dù che ngoài trời để quảng thương hiệu, hình ảnh sản phẩm…Đặc biệt, với lợi thế là xưởng sản xuất không qua bất kì trung gian nào, chúng tôi hứa hẹn có chính sách chiết khấu giá tốt nhất cho các công ty thương mại kinh doanh nước suối, cà phê, nước giải khát, các công ty cổ phần hàng tiêu dùng, lương thực thực phẩm, … muốn PR thương hiệu trên toàn quốc. Đồng thời chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn chính xác loại dù  phù hợp với thời gian, kinh phí và  địa điểm thực hiện chiến dịch quảng cáo.


CÔNG TY TM & DV MINH ĐỨC

Chuyên : Sản xuất cung cấp ô dù che nắng sỉ và lẻ trên toàn quốc
Hotline :   : O9O9.69.55.OO – O9O6.476.355 (Mr Đức) 24/7
Mail : [email protected] website: Avivoda.com

Xưởng sản xuất dù lệch tâm che nắng của MINH ĐỨC nhận thiết kế, in ấn dù che quảng cáo, dù in thương hiệu, dù che sự kiện các loại. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động sẽ tư vấn, báo giá chi tiết. Công ty MINH ĐỨC chúng tôi hứa hẹn mang đến giá thành cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng.

Công ty chúng tôi sở hữu một hệ thống rộng lớn các cơ sở sản xuất dù che nắng khắp cả nước. Trong đó, không thể không kể đến cơ sở sản xuất bán dù lệch tâm Tiền GiangKhách hàng ở Tiền Giang khi có nhu cầu cần tư vấn về sản phẩm hay đặt mua dù ngoài trời, vui lòng liên hệ với xưởng sản xuất bán dù lệch tâm Tiền Giang của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

 Cần liên hệ : O9O6.476.355 - Email : [email protected]

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*